Các fan của nhà Apple hay Iphone đã không còn xa lạ gì với những Widget xinh xắn của iOS 15. Nhưng các bạn sử dụng Android cung không cần phải ghen tị vì bạn cũng có thể tạo các Widget tương tự thay vì để mặc định trên điện thoại Android.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một ứng dụng để bạn có thể dễ dàng thực hiện nhé!

Cách tạo Widget iOS 15 cho Android

Bước 1: Bạn có thể mở CH Play lên và tìm kiếm ứng dụng Laka Widget như hình bên dưới hoặc ấn vào đường link bên dưới để có thể vào nhanh trang tải app.

Liên quan: Tải app Laka Widget cho điện thoại Android

Bước 2: Sau khi mở app lên bạn sẽ thấy một loạt các Widget mà bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng miễn phí. Chọn vào một cái mà bạn cần, nếu thấy ưng bạn có thể ấn vào Add Widget hoặc ấn vào ô Customize để có thể chỉnh sửa một số thông số của Widget.

Bước 3: Bạn có thể chỉnh các thông số như mục Style để bạn chỉnh hình dạng và kiểu dáng của Widget, mục Background cho phép bạn chỉnh màu nền của Widget, bạn có thể chọn màu đơn sắc hoặc gradient màu hoặc ảnh tùy bạn.

Bước 4Color giúp bạn có thể chỉnh màu các chi tiết trên Widget, ví dụ như đồng hồ thì bạn có thể chỉnh màu kim đồng hồ. Mục Font thì giúp bạn chỉnh được font chữ, số trên Widget mà bạn đã chọn. Sau khi hoàn tất chỉ cần bấm APPLY là được.

Bước 5: Bạn hãy bấm vào Add Widget để tiếp tục.

Bước 6: Sau đó bạn chỉ cần quay trở ra màn hình chínhdùng một ngón tay ấn giữ vào bất kì vùng trống nào của màn hình hoặc dùng 2 ngón tay chụm lại trên màn hình để có thể mở ra giao diện tùy chỉnh màn hình chính. Chọn tiếp vào Tiện ích, kéo xuống tìm các Widget của Laka Widget. Hãy cứ nhấn giữ và kéo thả dạng Widget bạn vừa chỉnh ra màn hình chính như bình thường.

Nếu như bạn thấy hình ảnh trong mục Widget trên điện thoại khác với Widget bạn vừa chỉnh cũng không cần thắc mắc, vì khi thả ra màn hình chính nó sẽ biến thành cái bạn vừa chỉnh đó.

Ngoài ra, khi ở giao diện chính của Laka Widget bạn có thể thấy một biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Bấm vào đó bạn có thể thấy thêm nhiều tùy chỉnh về thông tin cho Widget của bạn.

Xem thêm: Dùng Samsung tiện lợi hơn bao giờ hết với những cử chỉ đơn giản này.

Chúc các bạn thành công và thật vui vẻ với chiếc điện thoại độc đáo hơn rất nhiều lần của mình sau khi tạo Widget xinh xắn nhé.

Bộ sưu tập kính mát thời trang mới nhất của Manluxury.vn. Cùng loạt sản phẩm cặp da nam thời trang mới nhất, công dụng hiện đại dành cho riêng cho nam giới hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.