Cách sử dụng tính năng xem lại trên truyền hình FPT

Cách sử dụng tính năng xem lại trên truyền hình FPT

Bạn có bao giờ cảm thấy tiếc nuối khi trót bỏ lỡ chương trình mà mình yêu thích? Đến với truyền hình FPT bạn sẽ không bao giờ lo lắng điều này bởi vì đã có tính năng xem lại (Timeshift). Từ đó, bạn có thể quay lại xem bất kỳ chương trình nào mà mình bỏ lỡ. Vậy cách sử dụng tính năng xem lại trên truyền hình FPT như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng truyền hình FPT xem lại

Xem lại trên truyền hình FPT là một trong những tính năng được rất nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Để sử dụng tính năng bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Bấm OK trên remote sẽ hiện ra bảng danh sách các kênh.
  • Bước 2: Bạn tiến hành chọn kênh có biểu tượng đồng hồ xem lại sau đó bấm OK.
  • Bước 3: Tiếp tục bấm phím F3 (màu vàng) để mở lại lịch phát sóng các chương trình đã được phát.
  • Bước 4: Tại đây bạn lựa chọn chương trình, khung giờ muốn xem và bấm OK.
Tính năng xem lại trên truyền hình FPT
Tính năng xem lại trên truyền hình FPT

Những mẹo xem truyền hình FPT mà bạn cần biết

Nếu bạn yêu thích một chương trình nào đó thì bạn có thể sử dụng chức năng lưu kênh bằng cách bấm phím “F2” (màu xanh lá cây). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phím điều hướng trái phải để tua lại đoạn vừa được phát. 

Trên đây là những hướng dẫn về cách sử dụng tính năng xem lại trên truyền hình FPT mà bạn cần biết. Truyền hình FPT chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với rất nhiều những tính năng khác nhau. Ngoài ra, FPT Telecom còn cung cấp dịch vụ cáp quang FPT với rất nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt. Đến với FPT Telecom bạn còn có cơ hội sở hữu cho mình camera FPT, kính râm nam, cặp da nam chất lượng, thiết kế tinh tế và giá rẻ.