Facebook Messenger là một công cụ tuyệt vời để nhắn tin và lưu trữ những cuộc hội thoại vừa dễ dàng để thao tác và xem lại các cuộc trò chuyện của bạn. Nhưng bạn tự hỏi nếu bạn không còn muốn lưu trữ một hoặc một số cuộc trò chuyện với đối tượng nào đó thì phải làm cách nào? Messenger cho phép chúng ta xóa từng tin nhắn hoặc tất cả tin nhắn của bạn cùng một lúc. Dưới đây là cách để bạn thực hiện điều đó trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình.

Lưu ý: Bạn không thể khôi phục những tin nhắn đã xóa, vì vậy hãy cân nhắc kĩ càng trước khi thực hiện nhé.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên trang web để thực hiện.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải của Facebook, nhấp vào biểu tượng “Messenger”.

Bước 2: Trong bảng điều khiển Messenger, ở dưới cùng, nhấp vào “Xem tất cả trong Messenger”.

Bước 3: Trong thanh bên “Trò chuyện” ở bên trái, bạn sẽ thấy tất cả các cuộc trò chuyện của mình. Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn.

Bước 4: Trên ngăn bên phải, tìm từng thư cần xóa. Sau đó, di chuột qua tin nhắn đó, nhấp vào dấu ba chấm và chọn “Xóa”.

Bước 5: Nếu bạn đã chọn tin nhắn của người khác chứ không phải của mình, bạn sẽ thấy hiện ra “Xóa cho bạn”. Tại đây, để xóa tin nhắn khỏi lịch sử trò chuyện của bạn, hãy nhấp vào “Xóa”. Bên kia sẽ vẫn có quyền truy cập vào tin nhắn đó.

Bước 6: Nếu bạn đã chọn tin nhắn của riêng mình, bạn sẽ thấy thông báo “Bạn muốn xóa tin nhắn này cho ai?” cửa sổ. Trong cửa sổ này, nếu bạn muốn xóa tin nhắn cho cả bạn và người nhận, hãy nhấp vào “Bỏ thông báo cho mọi người”. Để chỉ xóa tin nhắn khỏi lịch sử trò chuyện của riêng bạn, hãy chọn “Xóa cho bạn”.

Bước 7: Nhấp vào “Xóa” và tin nhắn của bạn sẽ bị xóa.

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện, hãy tìm cuộc trò chuyện đó và nhấp vào ba dấu chấm ở bên phải, chọn “Xóa trò chuyện”.

Lưu ý: Cuộc trò chuyện bị xóa không thể khôi phục lại, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn không muốn thấy nó nữa.

Xem thêm: Cách xóa tin nhắn WhatsApp

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại

Bắt đầu hãy mở Facebook Messenger trên điện thoại của bạn. Trong ứng dụng, hãy nhấn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn.

Trong đoạn hội thoại, nhấn giữ vào tin nhắn để xóa. Nếu bạn chọn tin nhắn của người khác, trong menu mở ra chọn Thêm>Xóa. Tin nhắn sẽ bị xóa từ phía bạn, nhưng người gửi vẫn có thể truy cập vào tin nhắn đó.

Nếu bạn muốn xóa tin nhắn của chính mình, hãy nhấn vào “Thu hồi”. Để xóa tin nhắnvới mọi người trong cuộc trò chuyện, hãy chọn “Thu hồi với mọi người”. Để chỉ xóa tin nhắn khỏi lịch sử trò chuyện của riêng bạn, hãy chọn “Thu hồi với bạn”.

Bạn cũng có thể xóa toàn bộ cuộc trò chuyện với ai đó. Để làm như vậy, trong Messenger, hãy nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện để xóa. Sau đó, trong menu mở ra, hãy chọn “Xóa”.

Cảnh báo: tương tự, bạn không thể khôi phục các tin nhắn đã xóa của mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thực sự không muốn giữ chúng.

Liên quan: Tính năng nguy hiểm cần cẩn thận khi sử dụng Iphone

Cuối cùng bạn đã xóa thành công tin nhắn của mình khỏi Facebook Messenger. Chúc bạn thành công!

Bộ sưu tập kính mát thời trang mới nhất của Manluxury.vn. Cùng loạt sản phẩm cặp da nam thời trang mới nhất, công dụng hiện đại dành cho riêng cho nam giới hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.