HI FPT PHẦN MỀM BÁO HỎNG- NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI 4.3 DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG MẠNG FPT

FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. Dù đôi lúc không muốn nhưng modem hoặc bộ giải mã truyền hình FPT cũng phải đổ bệnh. Để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, khách hàng có thể sử dụng tính năng báo hỏng bằng cách  tải phần mềm HI FPT. Tải Hi FPT miễn phí trên Google Play hoặc Apple Apps Store  về điện thoại của mình. Ứng dụng sẽ cho bạn biết kĩ thuật viên sắp đến nhà bạn là ai. Báo hỏng nhanh chóng và tiện lợi, phục vụ tối đa về các tiện ích của khách hàng.

Miền Nam đã vào mùa mưa nhưng số lượng cơn mưa lớn. Thời tiết kiểu này ra ngoài đúng là một cực hình.Ứng dụng Hi FPT sẽ giúp các bạn không phải đi trên con đường rải đầy nắng nóng để đến được các phòng giao dịch FPT Telecom đóng cước Internet và Truyền hình FPT. Chỉ cần vào ứng dụng, dùng chức năng thanh toán online là xong, vừa khỏe, vừa đỡ tốn thời gian.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng Hi FPT bổ sung nhiều hạng mục tiện ích, liên quan đến triển khai dịch vụ, bảo trì dịch vụ và gửi yêu cầu hỗ trợ. Và trong thời gian vừa rồi, Hi FPT đã được nâng cấp lên phiên bản 4.3.

Đối với về việc triển khai dịch vụ, phiên bản 4.3 sẽ cung cấp 3 tính năng mới: đồng bộ dữ liệu triển khai, bao gồm thông báo tiến trình triển khai và hiển thị thời gian, tình trạng triển khai đối với người dùng; hiển thị các thông tin về tên, hình ảnh, số điện thoại của nhân viên triển khai và cho phép khách hàng thay đổi lịch hẹn triển khai dịch vụ.

Bên cạnh đó, liên quan đến bảo trì dịch vụ, phiên bản 4.3 sẽ đồng bộ hiển thị các danh sách bảo trì từ nhiều nguồn khác nhau để phục vụ công việc thông báo và thời gian bảo trì., giải quyết sự cố nhanh chóng và kịp thời. Ngoài ra, những thông tin về tên, hình ảnh, số điện thoại của nhân viên bảo trì cũng được hiện chi tiết và cụ thể.

Tại phiên bản này, người sử dụng có thể tương tác trực tiếp và gửi yêu cầu hỗ trợ đến với FPT telecome ngay trên ứng dụng Hi FPT. Các yêu cầu của khách hàng cũng sẽ được tự động phân loại theo 3 dạng: hỗ trợ kĩ thuật, thông tin cước và thủ tục. Theo đó, phiên bản mới này sẽ giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc báo cáo trục trặc kĩ thuật, gọi nhân viên đến thu cước, thắc mắc thông tin cước phí hay thay đổi thông tin cá nhân hoặc nâng cấp phí dịch vụ. Ngoài ra ứng dụng Hi FPT cũng hướng tới việc xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chủ động và lấy ý kiến đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ  internet và truyền hình FPT. 

Đây là phần mềm được sản xuất bởi công ty viễn thông FPT, dành cho khách hàng đang sử dụng internet và truyền hình FPT. Hi FPT đem lại tính năng nổi bật như thanh toán cước phí trực tuyến, tìm kiếm địa điểm giao dịch, hiển thị thông tin lịch phát sóng của truyền hình ; kết nối các dịch vụ FPT Play, FShare, Fsend… Hi FPT dựa trên 4 tiêu chí quan trọng: An toàn và bảo mật, tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa các thủ tục,  thân thiện với môi trường.

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT INTERNET FPT DÀNH CHO HỘ GIA ĐÌNH. 

Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo tại website này hoặc cũng có thể liên hệ hotline: 0964.625.109 để được giải đáp thắc mắc.

Lắp mạng FPT Bình Thuận