Lắp đặt combo internet cáp quang và truyền hình FPT tại Phan Thiết.

FPT Phan Thiết được biết đến với các bãi cát trắng và dài, biển trong xanh, là một trong các điểm đến du lịch hấp dẫn với Mũi Né, nhưng đó chưa phải là tất cả của Phan Thiết.

bau trang phan thiet_livephuot_zpstcyeh6kn

Phan Thiết là một tỉnh lỵ, trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh Bình Thuận với địa hình nằm trên đường quốc lộ 1A và địa hình cánh cung, kinh tế Phan Thiết đã rất phát triển. FPT Telecom đã mở văn phòng giao dịch tại Phan Thiết Bình Thuận và đã đầu tư hạ tầng cáp quang tại Phan Thiết. Sau đây FPT Bình Thuận xin giới thiệu gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT tại Phan Thiết Bình Thuận

Bảng giá gói combo internet cáp quang và truyền hình FPT:

BG Combo Bình Thuận

Đầu tiên, mình xin chú thích về các ký hiệu: ADSL là viết tắt của hạ tầng cáp đồng. GPON là ký hiệu của hạ tầng internet wifi cáp quang. Tại Phan Thiết đã được FPT Telecom đầu tư hạ tầng từ rất sớm nên hạ tầng tại đây rất đa dạng khách hàng có thể lựa chọn hạ tầng cáp đồng ( ADSL) hoắc internet wifi cáp quang ( GPON), tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân hộ gia đình mình có thể đưa ra lựa chọn các gói cước và hạ tầng hợp lý.

Bạn có thể thấy với cáp đồng chúng ta có 2 sự lựa chọn gói cước hoặc Combo F7 tốc độ internet là 6Mbps giá là 200.000 đồng/tháng. Hay là Combo F6 giá là 220.000 đồng/ tháng với tốc độ internet là 10Mbps.

Đó là cáp đồng chúng ta chỉ có 2 sự lựa chọn còn lắp mạng FPT mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và đa dạng về tốc độ băng thông của đường truyền internet.

Combo F7  Gpon giá là 225.000 đồng/ tháng. Tốc độ đường truyền của internet là 6Mbps. Đây được đánh giá là gói cước cáp quang giá rẻ,tiết kiệm chi phí rất phù hợp với cá nhân hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít và ít thiết bị truy cập, kết nối internet wifi.

Combo F6 Gpon giá là 245.000 đồng / tháng. Tốc độ đường truyền của internet là 10Mbps. Đây là gói cước phù hợp với các nhân hộ gia đình, với tốc độ đường truyền vừa phải. Gói cước hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của cá nhân hộ gia đình và với mức chi phí hợp lý.

Combo F5 Gpon giá là 265.000 đồng /tháng. Tốc độ đường truyền của internet là 16Mbps. Đây là gói cước đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc của các gia đình với nhu cầu giải trí cao, nhiều thiết bị truy cập. Gói cước này sẽ làm hài lòng bạn, về dịch vụ truyền hình HD FPT là gói cước cơ bản đáp ứng nhu cầu xem truyền hình và giải trí của cá nhân hộ gia đình bạn và đáp ứng nhu cầu kết nối internet để làm việc và thư gian của bạn và gia đình. Mà mới mức giá phải trả hàng tháng chỉ nhích hơn gói thấp nhất 40.000 đồng bạn có thêm 10Mbps tốc độ đường truyền.

Combo F4 Gpon giá là 305.000 đồng/ tháng. Tốc độ đường truyền của internet là 22 Mbps. Đây là 1 trong 3 sự lựa chọn cho các gói cước cao có tốc độ đường truyền ổn định của internet wifi cáp quang. Đây là gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình có mức sử dụng cao, chơi game hoặc các hộ kinh doanh nhỏ như quán nước, quán ăn nhỏ. Với chi phí phải trả hàng tháng hợp lý và tốc độ đường truyền đáp ứng nhu cầu truy cập của nhiều người và nhanh.

Combo F3 Gpon có mức giá là 345.000 đồng/ tháng. Tốc độ đường truyền internet là 27Mbps. Là 1 trong các sự lựa chọn cho mức đích sử dụng nhiều và nhanh. Là gói cước mà các quán nước, quán cafe và cá nhân hộ gia đinh có chơi game có thể cân nhắc đăng ký sử dụng.

Combo F2 Gpon có mức giá là 435.000 đồng/ tháng. Sở hữu tốc độ đường truyền internet là 32Mbps. Là gói cước cao nhất trong số các gói cước cáp quang dành cho cá nhân hộ gia đình của FPT Telecom. Gói cước combo F2 Gpon là sự lựa chọn của các quán cafe vừa và nhỏ, hộ gia đình có nhu cầu cao.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hơn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, FPT Telecom có các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp, chi tiết liên hệ nhân viên kinh doanh.

Lưu ý; Các gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT có gói cước truyền hình giống nhau đều là gói truyền hình cơ bản với honw 145 kênh truyền hình 6 kênh HD miễn phí và các tính năng như kho phim Hd. kho giải trí.

Khi khách hàng đăng ký lắp đăt combo internet và truyền hình FPT được khuyến mại như sau:

Miễn phí đường truyền inetrnet cáp quang,  trang bị modem wifi cáp quang.

Hình thức thanh toán.

Trả sau hàng tháng: 700.000/ 01 Đầu HD Box/01 Tivi

Trả trước 6 tháng: tặng cước tháng thứ 7, 700.000 đồng/ 01 đầu HD Box/01 Tivi.

Trả trước 12 tháng: tặng cước tháng thứ 13 + 14, 350.000 đồng/01 đầu HD Box ( đầu HD Box đầu tiên).

Phòng Kinh Doanh FPT Telecom tại Phan Thiết.