FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. FPT xin kính chúc quý khách có một năm xuân an lành, ấm áp, kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, phát tài phát lộc trong dịp tết nguyên đán 2018. Trong tháng 2 này, chúng tôi trân trọng gửi đến cho quý khách hàng những chương trình khuyến mãi ngày tết vô cùng hấp dẫn và phong phú thay cho lời cảm ơn của chúng tôi đến toàn thể quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT. Ngoài ra, khách hàng đăng kí mới cũng sẽ nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn trong dịp tết nguyên đán 2018 này.

KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT MẠNG internet wifi cáp quang TRONG THÁNG 2/2018 ĐƯỢC MIỄN PHÍ MODEM WIFI VÀ MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT. 

  • Đăng kí trả trước 6 tháng, khách hàng sẽ được tặng 1 tháng cước sử dụng, ngoài ra được miễn phí 100% phí lắp đặt wifi, trang thiết bị và vật tư.
  • Đăng kí trả trước 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng 2 tháng cước sử dụng 13, 14, ngoài ra được miễn phí 100% phí lắp đặt wifi, trang thiết bị và vật tư.
  • Miễn phí lắp đặt khi khách hàng đăng kí combo gồm internet và truyền hình FPT với giá cực kì hấp dẫn, tốc độ 16mpbs giá cước chỉ với 220.000VND/ tháng.
  • Miễn phí wifi modem băng tầng kép, phát sóng cực kì mạnh mẽ, khách hàng có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng 1 lúc và được bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng.

BẢNG GIÁ CƯỚC LẮP ĐẶT INTERNET DÀNH CHO HỘ GIA ĐÌNH. 

BẢNG GIÁ CƯỚC LẮP ĐẶT COMBO GỒM INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT DÀNH CHO HỘ GIA ĐÌNH

Trong tháng 2 này, truyền hình FPT chào xuân với nhiều chương trình khuyến dành cho khách hàng khi lắp đặt internet và truyền hình FPT có những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Trang bị modem wifi 4 cổng và đầu thu HD box.
  • Khách hàng khi đăng kí trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước sử dụng thứ 7.
  • Khách hàng khi đăng kí trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng 13 và 14.

THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI LẮP ĐẶT MẠNG internet wifi cáp quang CHÀO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018 VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN: 

+ 01 chứng minh nhân dân bản gốc hoặc chứng minh nhân dân photo có công chứng.

+ 01 sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tạm vắng.

+ 01 bản giấy phép kinh doanh khi khách hàng đăng kí để hoạt động kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo thêm trên trang web này hoặc có thể liên hệ tổng đài lắp đặt để có thể được tư vấn: 0964.625.109.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT trong suốt 1 năm qua. Kính chúc quý khách năm mới an khang- thịnh vượng- vạn sự như ý- tấn tài tấn lộc. 

Lắp mạng FPT Bình Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *