Các bậc cha mẹ ngày nay có nhiều lựa chọn để kết nối với trường học của con cái họ. Một trong những lựa chọn phổ biến và tiện lợi nhất là vnedu tra cứu điểm– sổ liên lạc điện tử giữa nhà trường và phụ huynh. Ứng dụng này cung cấp một cách thuận tiện để luôn cập nhật tiến trình của con bạn ở trường, nhận thông báo về các cập nhật và sự kiện quan trọng, đồng thời liên lạc trực tiếp với giáo viên. Cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển, vnedu connect luôn đặt mọi thứ bạn cần ngay trong tầm tay

Chào mừng bạn đến với vnEdu! Ứng dụng giáo dục của chúng tôi cho phép phụ huynh học sinh tra cứu điểm số, điểm thi, kết quả học tập một cách minh bạch và chi tiết nhất có thể. những phụ huynh bận rộn khó biết kết quả học tập của học sinh có thể sử dụng ứng dụng Vnedu của chúng tôi để truy cập thông tin này một cách dễ dàng.

Ngoài việc cung cấp cho phụ huynh những thông tin cập nhật về tình hình học tập, vnEdu còn giúp nhà trường thông báo đến phụ huynh về tình hình học tập, kết quả rèn luyện, học phí và lệ phí của học sinh. Điều này cho phép thông tin liên lạc giữa trường học và nhà tốt hơn.

vnEdu là sổ liên lạc điện tử tốt nhất hiện nay và chúng tôi cam kết giúp cuộc sống của bạn với tư cách là cha mẹ trở nên dễ dàng và gắn kết hơn.

vnEdu Connect là ứng dụng sổ liên lạc điện tử tốt nhất hiện nay. Nó cho phép phụ huynh học sinh trên Hệ sinh thái mạng giáo dục Việt Nam – vnEdu, kết nối với giáo viên và các phụ huynh khác dễ dàng hơn. Ứng dụng này cũng giúp các trường thông báo lịch học, lịch nghỉ và kết quả kỳ thi cho phụ huynh học sinh cụ thể cũng như nhắn tin, trao đổi giữa họ với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *