FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. Bạn đang muốn lắp đặt internet cho gia đình hoặc văn phòng , công ty của bạn. Bạn thắc mắc và phân vân lựa chọn không biết rằng internet FPT có tốt không? Internet FPT có gì nổi trội hay không? Và liệu rằng internet FPT có ổn định khi cáp quang biển AAG bị đứt? Và hàng ngàn câu hỏi khác. Chúng tôi xin cam đoan rằng khi quý khách lựa chọn internet cáp quang của FPT, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng tốt nhất. 

Bạn có đồng ý rằng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đại chũng, cũng giống như làm dâu trăm họ. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng số khách hàng phàn nàn hoặc không hài lòng về dịch vụ internet và cả dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi vô cùng ít. Điều đó khẳng định rằng FPT là nhà cung cấp internet lớn nhất Việt Nam.

TẠI SAO INTERNET FPT LẠI KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CUỘC SỐNG.

Phục vụ nhu cầu sống: xem phim, nghe nhạc, chat với bạn bè…

Internet là công cụ kết nối tất cả mọi người lại với nhau, ở trong và ngoài nước.

Chứa đựng nguồn thông tin kiến thức vô cùng phong phú và khổng lồ, giúp tăng khả năng tự học, tự tìm kiếm, tìm hiểu của học sinh, sinh viên trong thời đại công nghệ thông tin khoa học ứng dụng đang phát triển.

Tìm mua và bán sản phẩm nào đó không mất quá nhiều thời gian.

Là công cụ đắc lực giúp người kinh doanh có thể quảng bá, thương hiệu, hình ảnh của mình đến mọi người mọi lúc mọi nơi, thu lại lợi nhuận và thành công nhanh nhất. 

LÝ DO BẠN NÊN LẮP MẠNG INTERNET internet wifi cáp quang 

  • Tiết kiệm thời gian: Internet FPT sử dụng công nghệ cáp quang GPON/AON, hạ tầng được đầu tư mới hoàn toàn. Tốc độ gói cước của chúng tôi lên đến hàng trăm Mbps. Vì vậy bạn sẽ không cần phải chờ đợi khi muốn tải một bộ phim hoặc 1 bản nhạc nào đó.
  • Internet FPT giúp bạn làm việc hiệu quả: Internet FPT có tốc độ lên đến hàng trăm Mbps và độ đường truyền ổn định mạng hầu như là tuyệt đối. Thời gian tải dữ liệu là nhanh hơn và ổn định hơn, không bị gián đoạn, giúp cho công việc hoàn thành tốt và nhanh nhất.
  • Internet FPT giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn: Khi bạn lắp đặt internet FPT, bạn sẽ được trang bị thiết bị wifi hiện đại, giúp cho bạn và người thân trong gia đình có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc mà không bị gián đoạn tín hiệu như: laptop, điện thoại, smart tivi, camera..
  • Internet FPT giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh: Lý do cuối cùng để bạn lựa chọn internet FPT đó chính là có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc nhanh, gọn gàng hiệu quả hơn. Ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, các nước Châu Âu nơi có hệ thống mạng internet tốt nhất, 90% họ sử dụng mạng lưới công nghệ  cáp quang GPON/ AON- đây chính là mạng internet FPT đang sử dụng. FPT sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng thế giới và việc lắp đặt mạng internet FPT là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất của người tiêu dùng.

BẢNG GIÁ CƯỚC LẮP MẠNG INTENET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT DÀNH CHO HỘ GIA ĐÌNH. 

Mọi thông tin quý khách có thể tham khảo tại trang web này hoặc có thể liên hệ tổng đài lắp đặt: 0964.625.109

Lắp mạng FPT Bình Thuận

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *