Tại sao nên lắp mạng cáp quang FPT ngay hôm nay?

Tại sao nên lắp mạng cáp quang FPT ngay hôm nay

Bạn đang phân vân không biết có nên lắp mạng cáp quang FPT cho cho gia đình hay không? Bạn không biết chất lượng dịch vụ, tín hiệu của cáp quang FPT có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu những lý do bạn nên lắp đặt mạng cáp quang FPT để phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập của mình.

Lắp cáp quang FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian

Mạng Internet của FPT Telecom rất hiệu quả trong việc giúp bạn tiết kiệm cho mình một được quỹ thời gian nhất định. Bởi vì, FPT sử dụng công nghệ cáp quang GPON/AON được đầu tư ngầm hóa lên đến 90%. Do đó, mạng cáp quang sẽ không chịu tác động của ngoại cảnh. Đặc biệt, tốc độ của các gói cước có thể lên tới hàng trăm Mbps. Điều này giúp bạn tối ưu thời gian trong ngày hiệu quả.

Ưu điểm của việc lắp mạng cáp quang FPT
Ưu điểm của việc lắp mạng cáp quang FPT

Lắp đặt cáp quang FPT giúp tiết kiệm chi phí

Các gói cước cáp quang FPT thường có giá cao hơn những nhà mạng khác khoảng 10.000đ -20.000đ. Tuy nhiên, tốc độ đường truyền được đảm bảo với độ ổn định cao giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc đặc biệt không tốn tiền gọi điện báo hỏng mạng. Ngoài ra, FPT còn cung cấp gói combo truyền hình FPT và internet giúp tối ưu chi phí lên đến 70%.

Lắp cáp quang giúp bạn làm việc hiệu quả

Tốc độ mạng Internet FPT được đánh giá cao về tốc độ với hàng trăm Mbps và đường truyền ổn định gần tuyệt đối. Đặc biệt, hiện tượng gián đoạn mạng sẽ không bao giờ xảy ra giúp công việc của bạn được thực hiện tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ về lý do bạn nên lắp mạng cáp quang FPT cho gia đình ngay hôm nay. Bên cạnh đó, tại FPT còn cung cấp camera FPT với độ nét cao, hình ảnh rõ ràng ngay cả trong đêm tối giúp đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Đặc biệt, FPT Bình Thuận còn có rất nhiều những mẫu kính râm nam, cặp da nam được thiết kế tinh tế, sang trọng mang đến sự đẳng cấp cho người dùng. Đến với FPT bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.