FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. Mừng đại lễ, đăng kí lắp đặt truyền hình FPT tại nhà, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ngay dịch vụ truyền hình trả tiền hoàn toàn mới lạ, thông minh và có nhiều tính năng đặc sắc, thú vị khiến bạn bất ngờ.

  1. TÍNH NĂNG GIÁM SÁT TRẺ EM. 

Tính năng giám sát trẻ em trên truyền hình FPT cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem cho con em mình. Thông qua tính năng ” khóa” người dùng có thể kiểm soát nội dung và thời lượng xem truyền hình của con em mình.

  • Hướng dẫn sử dụng tính năng giám sát trẻ em.

Bấm phím Home chọn Menu trên điều khiển. => Chọn chuyên mục ứng dụng => Chọn tính năng giám sát trẻ em => Tùy chỉnh tính năng và tiêu chí khóa => Thiết lập mật khẩu.

2. LỊCH PHÁT SÓNG ĐIỆN TỬ. 

Người dùng không cần phải ghi lại hay quên mất lịch phát sóng của chương trình mà mình yêu thích, cũng chẳng cần phải tra cứu lịch phát sóng chương trình. Thay vào đó, tính năng hiển thị lịch phát sóng được cập nhật liên tục, và được sắp xếp một cách thông minh, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đặt nhắc nhở chương trình phát sóng để không bỏ lỡ chương trình yêu thích.

3. TRUYỀN HÌNH XEM LẠI. 

Với tính năng xem lại của truyền hình FPT, khách hàng sẽ không bị lệ thuộc vào lịch phát sóng truyền hình. Thay vào đó khách hàng có thể chủ động xem lại các chương trình ưu thích đã phát sóng trước đó trong vòng 48 giờ.

  • Hướng dẫn sử dụng tính năng xem lại

Tại các kênh có biểu tượng xem lại ( icon đồng hồ) => Nhấn Pause hoặc Play để dừng hoặc xem tiếp chương trình tại thời điểm dừng => Nhấn phím màu vàng trên điều khiển để xem chương trình đã phát sóng ( trong 30 giờ trước ) => Chọn thời điểm phát sóng hoặc chương trình trên thời điểm phát sóng được hiển thị trên màn hình => Để thoát tính năng xem lại, ấn Stop và Play trên điều khiển để xem tiếp chương trình tại thời gian thực.

4. TÙY CHỈNH CAO. 

Tính năng đa dạng ngôn ngữ thuyết minh cho phép người dùng tùy ý lựa chọn thuyết minh gốc và thuyết minh giữa các ngôn ngữ khác trên các kênh có nhiều audio. Đồng thời, người dùng còn có thể điều khiển tùy chỉnh kích thước màu sắc và vị trí của phụ đề. Sự thay đổi này sẽ giúp việc trải nghiệm phim ảnh và thể thao trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tính năng tùy chỉnh cao.

Tính năng tùy chỉnh phụ đề

  • Bấm phím Sub/ Audio trên điều khiển.
  • Cửa sổ phụ hiện lên, sử dụng các phím điều hướng để chọn ngôn ngữ phụ đề phù hợp.
  • Sử dụng các phím điều chỉnh hướng phù hơp, tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ, hướng cho phù hợp.

Tính năng tùy chỉnh thuyết minh.

  • Bấm phím Sub/ Audio.
  • Cửa sổ phụ hiện lên, sử dụng các phím điều hướng để chọn ngôn ngữ thuyết minh có sẵn.

5. DANH SÁCH KÊNH CÁ NHÂN. 

Danh sách kênh của truyền hình FPT sẽ hiển thị các nhóm kênh phổ biến và các kênh được người đùng xem nhiều nhất. Ngoài ra, khách hàng còn có thể cập nhật các kênh truyền hình yêu thích vào danh sách cá nhân.

6. XEM 2 HOẶC 16 KÊNH CÙNG MỘT LÚC.

Trước đây tính năng : xa xỉ ” này chỉ xuất hiện trên smart TV. Nhưng bây giờ khách hàng có thể xem 2 đến 16 kênh cùng 1 lúc chỉ có ở truyền hình FPT.

 

Mọi thông tin khách hàng có thể tham khảo tại trang web hoặc có thể liên hệ tổng đài lắp đặt  0964.625.109 để được giải đáp thắc mắc. 

Lắp mạng FPT Bình Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *