Tổng hợp các loại thiết bị modem wifi FPT được trang bị miễn phí

Tổng hợp các loại thiết bị modem wifi FPT

Modem wifi FPT là thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu khi tiến hành lắp mạng FPT. Modem có nhiệm vụ chuyển đổi, giải mã và truyền tín hiệu qua đường dây điện thoại để kết nối với tivi, máy tính,… Từ đó khách hàng có thể truy cập được mạng internet. Dưới đây là các loại thiết bị modem wifi của FPT được trang bị miễn phí mà bạn cần biết.

Modem wifi 1 cổng

Modem wifi 1 cổng có khả năng kết nối internet cho một thiết bị máy tính để bàn với các loại máy khác có khả năng bắt sóng wifi. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho nhiều máy tính để bàn thì không nên sử dụng loại modem này. 

Các loại thiết bị modem wifi FPT
Các loại thiết bị modem wifi FPT

Modem wifi 4 cổng

Modem wifi 4 cổng thường được các gia đình, công ty nhỏ với nhiều máy tính để và thiết bị thông minh có khả năng kết nối wifi sử dụng. Loại modem này có 4 cổng nên có thể kết nối internet tối đa cho 4 máy tính để bàn cùng với các loại laptop, điện thoại khác.

Modem Wifi FPT AC2 băng tần kép

Thiết bị Modem Wifi FPT AC2 2 băng tần có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu mới nhất, xu hướng công nghệ hiện đại 4.0. Loại modem wifi cáp quang FPT này giúp sóng wifi mạnh và ổn định hơn, chất lượng phát sóng tốt và thiết kế tinh tế, sáng tạo.

Trên đây là tổng hợp các loại thiết bị modem wifi FPT được trang bị miễn phí mà bạn có thể tham khảo cho mình. Tại FPT Telecom cung cấp đa dạng các thiết bị modem khác nhau, dịch vụ truyền hình FPT chất lượng cao, giá rẻ. Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp camera FPT trong nhà, ngoài trời đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các gia đình, công ty hiện nay. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn cho mình mẫu kính râm nam, cặp da nam thiết kế thời thượng, chất liệu da bò cao cấp với giá tốt.