TRUYỀN HÌNH FPT CHÀO MỪNG PHIÊN BẢN LUCAS ONCA MỚI NHẤT

 

FPT Bình Thuận xin kính chào quý khách. Kể từ khi ra mắt vào ngày 21/08/2017 phiên bản Ftv Lucas Onca đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ những cải tiến vượt bậc về thiết kế và tính năng . Đó là nguồn động lực to lớn để truyền hình để truyền hình FPT đem đến cho người dùng những trải nghiệm ngày càng mới lạ và thú vị hơn. Sau quá trình nghiên cứu cải tiến, Truyền hình FPT đã chính thức cập nhật phiên bản mới nhất vào ngày 16/7/2018.

Tiếp tục hoàn thiên các cập nhật dựa trên nghiên cứu người dùng, lần cập nhật phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca này sẽ tập trung sáng tạo vào 3 tính năng và ứng dụng mới, lần đầu tiên có mặt trên truyền hình FPT . Đó là ứng dụng Âm nhạc, tính năng Multicam và ra mắt chương trình Mở két phiên bản mới .

  • Ứng dụng âm nhạc – Heat the beat

Bằng việc ứng dụng công nghệ học tập thói quen nghe nhạc của người dùng, Truyền hình FPT đã thu thập được nhiều dữ liệu về loại nhạc yêu thích, thời gian nghe nhạc và từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất . Từ đó, ứng dụng âm nhạc thành hình và sẽ mang đến những trải nghiêm chuyên biệt cho từng khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể nhìn thấy một kho nhạc khổng lồ và ngay lập tức được thưởng thức những bài hát yêu thích.

  • Tính năng Mutilcam tại ứng dụng sự kiện

Tính năng này dựa trên việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để khán giả có được những trải nghiêm hình ảnh độc đáo tại ứng dụng Sự kiện .Mutilcam là tính năng giúp hỗ trợ người dùng xem chương trình ở nhiều góc độ khác nhau. Cụ thể , Truyền hình FPT cung cấp 5 màn hình với 5 góc máy khác nhau. Khi chương trình diễn ra, 5 màn hình với góc máy đa dạng : quay cận cảnh, toàn cảnh, quay từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên..sẽ tiếp thêm cảm xúc và giúp người xem theo dõi chường trình một cách toàn cảnh và trọn vẹn nhất.

  • Mở két phiên bản mới – Vui hơn , chất hơn

Phiên bản mới nhất có nhiều điều thú vị hơn. Theo đó, người chơi chỉ phải trả lời 20 câu hỏi trong một lần chơi thay vì 30 câu ở phiên bản cũ. Ngoài ra, sẽ có một số thay đổi trong thiết kế giao diện của chương trình để tăng tính tương tác với người chơi. Mở két phiên bản mới được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng những phút giây gải trí đầy kịch tích thông qua chiếc điều khển từ xa quen thuộc trong gia đình

BẢNG BÁO GIÁ LẮP ĐẶT INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT BÌNH THUẬN.

 

⇒ ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT :

  1. Gọi lên tổng đài 0964.410.210
  2. Điền đầy đủ thông tin online bên dưới trong vòng 5 phút sẽ có nhân viên liên hệ
  3. Nhân viên liên hệ làm hợp đồng và khảo sát đường dây
  4. Thu tiền làm hợp đồng điện tử
  5. Nhân viên kĩ thuật liên hệ kéo dây trong vòng 48h.
  • Báo hỏng mạng :1900.6600 nhánh phím số 2