TRUYỀN HÌNH FPT- CHÍNH THỨC SỞ HỮU BẢN QUYỀN TRUYỀN THÔNG CÁC TRẬN CẦU KINH ĐIỂN CỦA Ý

Fpt Bình Thuận xin kính chào quý khách.  Sau mùa giải World Cup 2018 đã được khách hàng quan tâm ủng hộ.  Thì nay truyền hình FPT  tiếp tục là chiếc cầu nối giúp cho người hâm mộ bóng đá có thể xem các trận cầu khác trên truyền hình Fpt  và Fpt  Play, điển hình như  vào ngày 23/7 Fpt đã tuyên bố chính thức sở hữu bản quyền truyền thống Giải vô địch quốc gia  Italia (Serie A)  3 mùa giải liên tiếp 2018-2021. Đây là nỗ lực của FPT  đem đến cho khách hàng chuẩn bị,  đã và đang là khách hàng của  Fpt  trên toàn  Việt Nam  có cơ hội  thưởng thức các giải bóng đá danh giá nhất thế giới trên hệ thống của  FPT.

Theo đó, Truyền hình FPT sở hữu bản quyền truyền thông toàn bộ giải Serie A bao gồm tất cả 380 trận đấu/mùa, 10 trận đấu/vòng. Cùng thời gian này, truyền hình Fpt cũng công bố sở hữu bản quyền truyền thông Cúp quốc gia Anh ( FA Cup) trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2018- 2021.

Đồng hành trong suốt mùa giải sẽ là các chương trình độc quyền được đầu tư sản xuất với format mới lạ bởi truyền hình FPT như chương trình bình luận mang tên “Spogliatoi” (Phòng thay đồ), serie Hành trình như Ý.Cùng với đó là chương trình trò chơi tương tác ” lẩu cá kèo” lên sóng đều đặn vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Khán giả sẽ được thưởng thức các trận cầu đỉnh cao, tham gia trò chơi tương tác với MC cùng khách mời theo phong cách hoàn toàn mới lạ và nhận thưởng vô cùng hấp dẫn.

Truyền hình FPT liên tục đầu tư kinh phí lớn để nâng cao chất lượng về nội dung cũng như trải nghiệm của người dùng. Đặc biệt các nội dung về thể thao trên truyền hình FPT luôn được đầu tư chú trọng không ngừng nổ lực mang đến các giải đấu thể thao đỉnh cao trong và ngoài nước đến với người hâm mộ Việt Nam.

Như vậy, trong 3 mùa giải liên tiếp 2018-2021, truyền hình FPT sẽ đồng hành cùng khán giả và người hâm mộ trên cả nước với

những vòng đấu kịch tính và những chương trình bên lề hấp dẫn  của Giải vô địch quốc gia Italia ( Serie A) và Cup  quốc gia Anh ( FA Cup).

Theo đó, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội được hòa mình vào không khí bóng đá cuồng nhiệt tại nước Ý xinh đẹp qua 380 trận cầu nảy lửa. Cùng với sự xuất hiện của siêu sao Ronaldo, Serie A sắp tới sẽ là giải bóng đá đáng xem hơn bao giờ hết.
👉 Đừng bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao của giải Serie A trên hệ thống Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play.

Để có thể theo dõi các trận cầu kinh điển cùng với truyền hình FPT, quý khách có thể tham khảo bảng giá và cách lắp đặt cũng như những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi lắp đặt mới như sau:

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT TẠI BÌNH THUẬN

  • khách hàng trả trước 6 tháng : miễn phí vật tư và phí lắp đặt 100% tặng thêm 1 tháng cước sử dụng thứ 7
  • khách hàng trả trước 12 tháng: miễn phí vật tư và phí lắp đặt 100% tặng thêm 2 tháng cước sử dụng 13 và 14
  • khách hàng trả hàng tháng phí vật tư 550.000 VND
  • mỗi tivi chỉ sử dụng được 1 đầu HD Box, từ tivi thứ 2 mua thêm HD Box cước hàng tháng thêm 22.000VND.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI TRANG WEBSITE NÀY HOẶC CÓ THỂ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI LẮP ĐẬT: 0964.625.109